Cách đăng ký gói cước 2GB data Vinaphone chỉ với 10.000 đồng

Hỏi: Tôi đang check email thì nhận được tin nhắn thông báo gói 3G tôi đăng kí đã hết data nên không thể truy cập internet. Tài khoản chính của tôi chỉ còn 10000 đồng. Vậy tôi có thể đăng kí gói 3G nào của VinaPhone với số tiền đó không? Xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Châu (27 tuổi, Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu. Hiện tại VinaPhone đang cung cấp rất nhiều gói 3G, 4G với mức cước phí và ưu đãi của gói phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng như các gói MAX trọn gói, miễn phí cước phát sinh hay các gói BIG cho data tốc độ cao nhưng ngừng truy cập mạng khi hết data của gói…

Gói cước ngày Vinaphone chỉ 10.000đ

Trường hợp của bạn, tài khoản chính chỉ còn 10000 đồng và gói data bạn đăng kí trước đó đã hết thời hạn sử dụng, bạn có thể đăng ký 3G Vina theo ngày. Đây là gói cước đang được ưu đãi rất lớn của nhà mạng và được nhiều chủ thuê bao lựa chọn đăng kí khi tài khoản chính không còn đủ tiền để đăng kí một gói khác cao hơn.

Khi đăng kí gói ngày D2, bạn sẽ có 2GB data 3G tốc độ cao để truy cập internet trong suốt 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công. Để đăng ký các bạn soạn tin nhắn: DATA D2 gửi 1543.

2GB này bạn có thể đọc báo online, nghe nhạc & xem phim mà không lo cước phát sinh.

Khi muốn kiểm tra dung lượng của gói, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888.

Chi tiết liên hệ hotline 18001091 để được tư vấn miễn phí.