Đăng ký gói D89F Vinaphone nhận 90GB và 1589 phút gọi chỉ 89k

Chắc chắn gói cước này cực hot, thuê bao di động nào may mắn nhận được tin nhắn thì đừng bỏ qua gói D89F Vinaphone này nhé.

Chỉ với 89k bạn sẽ nhận được combo ưu đãi khủng, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 89 phút ngoại mạng, 3GB data mỗi ngày và nhiều ưu đãi khác, liệu đăng ký gói cước này như thế nào, có đơn giản không? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn nha.

Thông tin chi tiết gói D89F Vinaphone ưu đãi

Tên gói

D89F

Giá cước 89.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB/ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 89p ngoại mạng + Free Zalo, Nhaccuatui, VieON
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng đăng ký Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời

 Cú pháp đăng ký gói D89F Vinaphone đơn giản

Để xem thuê bao của mình có đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước này không mời bạn soạn tin: CTKM gửi 900.

Nếu bạn đủ điều kiện đăng ký thì, nhanh tay soạn tin theo cú pháp dưới đây:

DATA1 D89F gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, D89F là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Tính đến tại thời điểm này chưa thấy gói cước nào ưu đãi như gói này, sau khi đăng ký thành công bạn nhận được, các combo ưu đãi khủng, 3GB data dung lượng tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB data/ tháng) thoải mái với những đam mê, facebook, tiktok, zalo… hết dung lượng ngắt kết nối, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Miễn phí 1500 phút gọi nội dưới 20 phút, không giới hạn thuê bao gọi, tặng thêm 89 gọi ngoại mạng với tổng số phút gọi lên tới 1589.

Chưa hết miễn phí 100% khi truy cập Zalo, Nhạc của tôi, VieON thật là thú vị phai không các bạn, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D89F Vinaphone

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ, vì vậy muốn sử dụng tiếp gói “siêu ưu đãi” này hãy duy trì tài khoản mỗi tháng nhé.

Ưu đãi trong gói cước nếu không sư dụng hết sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn qua chu kỳ tiếp theo, vì vậy thường xuyên kiểm tra để tránh lãng phí, mời bạn soạn tin: DATA gửi 888 hoặc soạn TRACUU D89F gửi 900.

Không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp sau: HUY D89F gửi 900.

Trên đây là những thông tin giúp bạn đăng ký gói D89F Vinaphone một cách nhanh chóng, hãy đăng ký ngay từ hôm nay nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!