VNPT lựa chọn đối tác từ người dùng

Tương lai công nghiệp 4.0 sẽ giúp thay đổi rõ rệt cuộc sống sinh hoạt cũng như phương pháp kinh doanh của tất cả cộng đồng, tạo ra 1 cộng đồng kết nối nhiều chiều, Nơi vạn vật có khả năng tương tác cùng với nhau chỉ nhờ vài cú nhấp chuột. Vận tốc contact cũng như kết nối ngày càng cao, đòi hỏi về sự linh hoạt, thuận lợi trong các hợp đồng kinh doanh từ phía khách hàng đang ngày càng lớn.

Xem thêm: Vinaphone 4G điều trị thành công “bệnh” nghẽn mạng ngày Tết cơ hội kinh doanh với vinaphone

Từ các mong đợi cơ bản của doanh nghiệp

Bạn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng : “Từ trước đến nay, mình rất ngại khâu hoàn thiện thủ tục khi mua sim số, vì phải đến điểm giao dịch, nhiều lúc ngồi chờ đợi hàng giờ vì đông người. Vào thời đại mà khoa học thông tin bùng nổ, mình có muốn những hợp đồng được triển khai mau lẹ cũng như tiện lợi hơn”.

Đáp ứng các mong đợi đấy, VNPT cho giới thiệu mẫu sim mới có tên Freedoo hứa hẹn tiếp tục đem tới không ít ích lợi cho người sử dụng. Theo tiết lộ từ người đại diện nhà mạng này, loại sim Freedoo được thiết kế khác dành cho bạn trẻ với nhiều chức năng thu hút giống như người sử dụng có khả năng tự xây dựng gói cước như mong ước , và nhất là những gói cước rẻ chỉ bằng 1/2 so với thị trường. Đối với rất nhiều tuổi teen, giá cước cũng như cơ chế của Freedoo chắc hẳn đã quá hấp dẫn. Nhưng mà lại điều đó vẫn không phải là điều mà Freedoo muốn đem lại. Điểm cuốn hút của Freedoo chắc hẳn rằng nằm ở loại hình kinh doanh hoàn hảo mới mẻ.

VNPT hứa mang tới một phương thức kiếm tiền online dành cho bạn trẻ

Là công ty viễn thông đi đầu đưa ứng dụng khu thương mại điện tử vào hợp đồng kinh doanh, VNPT kỳ vọng có thể làm ra cách kiếm tiền mới mẻ giành riêng cho toàn bộ khách hàng bằng chính sách quảng bá gắn kết. Mọi người mong muốn tăng thu nhập cá nhân mình chỉ cần tham dự làm cộng tác viên của Freedoo và tiếp thị sản phẩm hàng hóa tới người dùng. Toàn bộ khâu giao vận, chăm sóc khách hàng “cứ để Freedoo lo”. Chẳng phải thu hút tốn công Freedoo làm ra hệ thống giúp bạn thỏa sức bộc lộ bản thân mình, từ các việc “decor” website cho tới content thu hút và các sản phẩm hàng hóa Freedoo chỉ đơn giản là một phần cực kỳ nhỏ trong cả chuỗi bán hàng tiếp cận khách mua cho tới việc thúc giục sử dụng sản phẩm.

Không dừng lại ở đấy, Freedoo còn mong làm ra 1 cộng đồng người dùng liên kết và phát triển nhờ việc trao đổi, liên hệ và chăm sóc người dùng trên trang web của bạn. Bất kỳ ai cũng có khả năng trở thành member của trang web này.