Gói MYTVS Vinaphone nhận 5GB, Free k+, hơn 170 kênh truyền hình

Vinaphone ra mắt gói cước K+ siêu ưu đãi với chùm K+ và hơn 170 kênh truyền hình trên điện thoại, Tivi chưa hết tặng thêm 5GB data dung lượng tốc độ cao truy cập Internet chỉ với 149k sử dụng trong 30 ngày.

Đăng ký gói MYTVS Vinaphone sở hữu các kênh truyền hình hot nhất, hấp dẫn, và điều đặc biệt bạn có thể thỏa mãn đam mê xem đá bóng với mức phí siêu rẻ. Theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

 Thông tin ưu đãi gói MYTVS Vinaphone

Thông tin

MYTVS

Giá cước 149.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 5GB + Xem chùm kênh K+ và hơn 170 kênh truyền hình
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói MYTVS Vinaphone ưu đãi

Gói MYTVS Vinaphone dành cho tất cả các thuê bao, vì vậy hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 MYTVS gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MYTVS là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ tiếp nhận đăng ký.

Sau khi đăng ký gói cước này giờ đây bạn không còn lo lắng mỗi khi xem đã bóng, hay các bộ phim hay các kênh truyền hình, giải trí chùm kênh K+ và hơn 170 kênh truyền hình. Trong suốt 30 ngày mà không cần phải suy nghĩ gì cả, hơn nữa tặng thêm 5GB data cho bạn truy cập mạng sử dụng các ứng dụng, tiktok, zalo, facebook…

Một số lưu ý khi sử dụng gói MYTVS Vinaphone

Gói cước có tính năng gia hạn tự đông khi kết chu kỳ, vì vậy bạn nên chú ý khi sử dụng hết 30 ngày nếu muốn sử dụng tiếp thì nạp đẩy đủ tiền nha.

Ưu đãi data còn lại nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động xóa, không được bảo lưu qua chu kỳ tiếp theo. Để kiểm tra data còn lại soạn: DATA gửi 888.

Ưu đãi xem K+, xem MyTV chỉ áp dụng khi xem trên ứng dụng MYTV của VinaPhone mà thôi được đảm bảo tốc độ cao và không giới hạn ngay cả khi data chính của gói đã hết.

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước: HUY MYTVS gửi 888.

Hy vọng những thông tin giúp bạn đăng ký nhanh hơn gói MYTVS để không phải bỏ sót trận bóng đá nào? chúc bạn đăng ký thành công.