Vùng phủ sóng 4G Vinaphone cập nhật mới nhất 2017

Hiện nay thì mức độ lan truyền về Cách đăng kí 4g vina tăng đột biến, phải nói là ở đâu cũng có thể nghe nhắc tới sự phát triển không ngừng công nghệ 4g mới này. Cùng với sự phát triển về tốc độ truy cập bên cạnh đó nhà mạng vinaphone cũng triển khai một cách nhanh chóng về vùng phủ sóng 4G trên cả nước. Các bạn hãy cùng cập nhận thông tin mới nhất 2017 dưới đây nhé!

Phải nói ngay lúc này là thời gian bùng nổ 4G tại Việt Nam,  nhà mạng vinaphone là nhà mạng đầu tiên khai trương đây nhé, sau thời gian thử nghiệm 4G thành công, ban đầu nhà mạng VinaPhone đã cho triển khai và phủ sóng 4G tại một số tỉnh thành trên cả nước, và chắc chắn trong thời gian sớm nhất sẽ phủ sóng toàn quốc. Khách hàng của vina nhanh tay tìm hiểu Cách đăng kí 4g vina cũng như các vùng được phủ sóng đi nhé!

Các khu vực mạng 4G Vinaphone đã được phủ sóng

  • Các tỉnh thành hiện nay đã được phủ sóng 4g để có thể áp dụng Cách đăng kí 4g vina : Hà Nội, TPHCM, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai
  • Thời gian sắp tới nhà mạng VNPT sẽ đưa khoảng 15.000 trạm thu phát sóng 4G đi vào hoạt động và chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc.

Hiểu được nhu cầu sử dụng internet của khách hàng ngày càng cao bên cạnh cũng để khẳng định sự phát triển của công nghệ 4g nhà mạng cũng cho tiến hành đổi sim 4g miễn phí để người dùng trải nghiệm. Các bạn chỉ cần mang theo CMND  và đến phòng giao dịch gần nhất để được yêu cầu chuyển thành sim 4G nhanh nhất để cũng có thể đăng kí 4g vinaphone sinh viên.

Bởi ưu điểm vượt trội về tốc độ, cũng giá cước rẻ phù hợp với nhiều đối tượng, người dùng có thể kết nối mạng 4G VinaPhone để lướt web, giải trí, chơi game, thoải xem phim HD…  không sợ bị lag, giật như mạng 3G cũ nữa rồi nhé. Chúc các bạn vi vu lướt web với 4g vinaphone hiện đại đơn giản, nhanh chóng.