Cách hủy gói C89 của Vinaphone qua nhanh ngọn lẹ

Vinaphone hiện nay triển khai nhiều gói cước ưu đãi người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, gói C89 của Vinaphone là gói cước ưu đãi. Tuy nhiên trong thời điểm này không còn phù hợp bạn có thể hủy gói, vậy hủy gói như thế nào chắc hẳn nhiều người còn lúng túng.

Chỉ 89k/ lần đăng ký có ngay 1.500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng sử dụng trong suất 30 ngày. Với ưu đãi như vậy bạn không có nhu cầu sử dụng hết có thể thực hiện hủy theo 2 cách dưới đây nha.

Hướng dẫn hủy gói C89 của Vinaphone

Để hủy gói C89 bạn có thể thực hiện hủy theo 2 cách đơn giản dưới đây:

Hủy gói C89 của Vinaphone qua tin nhắn

Chỉ cần 1 thao tác đơn giản dưới đây là hàng tháng bạn đã tiết kiệm được 89k mỗi tháng, thực hiện hủy theo cú pháp:

HUY C89 gửi 900

Trong đó: HUY là câu lệnh bắt buộc, C89 là tên gói cước hủy và 900 là đầu số nhà mạng Vinaphone tiếp nhận thông tin.

Sau khi thực hiện hủy tin nhắn hoàn toàn miễn phí, hệ thống yêu cầu xác nhận y gửi về thuê bao của bạn, bạn chỉ cần soạn Y gửi 900. Vậy là bạn đã hủy xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn.

Hủy gói cước C89 của Vinaphone qua tổng đài

Trong trường hợp bạn không nhớ gói cước và cú pháp hủy, cách đơn giản nhất bạn gọi lên tổng đài đầu số: 18001091 để được hướng dẫn. Tổng đài hỗ trợ 24/7 bạn có thể gọi bất cứ lúc nào, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin hỗ trợ bạn hủy.

Một số lưu ý khi hủy gói C89 của Vinaphone

Trước khi hủy bạn nên cân nhắc kỹ nhé, bởi vì gói cước này chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách mới được tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này.

Nếu hủy gói cước ưu đãi trong gói cước sẽ bị xóa toàn bộ, bị vậy để tránh lãng phí bạn nên kiểm tra trước khi hủy bằng cú pháp: TRACUU C89 gửi 900.

Khi có nhu cầu sử dụng bạn nhớ ngay cú pháp TAI1 C89 gửi 900.

Hy vọng qua bài viết này giúp người dùng nắm được cú pháp hủy một cách nhanh chóng mà lại không mất phí, cám ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone.