Đăng ký gói GO109 Vinaphone nhận 60GB, gọi thoại thả ga

Sự xuất hiện của gói GO109 Vinaphone đến bây giờ chưa bao giờ hết “Hot” vẫn là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm ưu đãi khủng miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, 2GB data dung lượng tốc độ cao mỗi ngày chỉ 109k sử dụng tận 30 ngày.

Đăng ký gói GO109 Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo, cùng với sự leo thang của giá xăng hiện tại thì phù hợp với các bác tài xế công nghệ, giao hàng... Vừa gọi điện thoại thả ga hay truy cập mạng Internet. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thông tin ưu đãi gói GO109 Vinaphone

Thông tin

GO109

Giá cước 109.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày (tương đương 60GB/ tháng) + Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đối tượng tham gia đăng ký gói GO109 Vinaphone

Gói GO109 Vinaphone ưu đãi khỏi phải bàn, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng tham gia đăng ký, gói cước chỉ dành cho các thê bao hòa mạng mới và các thuê bao được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài.

Bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để tham gia đăng ký gói cước không theo cú pháp sau: CTKM gửi 900.

Để xem chắc chắn thuê bao mình có đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước ưu đãi này không soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Cú pháp đăng ký gói GO109 Vinaphone qua sms

Khi bạn đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước này, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay soạn tin nhắn như cách mà mọi khi mọi người vẫn thường thực hiện:

DATA1 GO109 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, GO109 là tên gói cước, 1543 là đầu số dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Vinaphone. Tắt đi khởi động lại để nhận được ưu đãi từ gói cước đem lại 2GB data dung lượng tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 60GB/ tháng) thoải mái tìm đường, giao hàng với các bác tài xế, mà không mất thêm một khoản nào.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước dưới 10 phút, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng nha.

Một số lưu ý khi sử dụng gói GO109 Vinaphone

Sau khi hết chu kỳ, hệ thống sẽ mặc định gia hạn cho bạn với điều kiện trong tài khoản chính bạn phải đủ tối thiểu là 109.000đ.

Ưu đãi data không sử dụng hết hệ thống sẽ không được bảo lưu mà tự động xóa vì vậy để tránh lãng phí bạn nên thường xuyên kiểm tra data bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.

Không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy để tiết kiệm mỗi tháng là 109k soạn tin hủy: HUY GO109 gửi 900.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bác tài xế công nghệ, shipper… có thể sự lựa chọn và tiết kiệm giá phù hợp với ví tiền của mình. Chúc bạn đăng ký thành công!