Đăng ký gói HT50 Vinaphone nhận data và phút gọi khủng

Gói cước HT50 Vinaphone là gói cước mà những quý khách đang sử dụng sim Hà Thành Vinaphone không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này. Gói cước sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn cần dùng đấy. Chỉ với 50,000 đồng bạn có thể sỡ hữu cho mình ưu đãi trọn vẹn gọi nội, ngoại mạng và truy cập internet. Hãy cùng tìm hiểu rõ về thông tin gói HT50 Vinaphone nhé.

Đăng ký gói HT50 Vinaphone nhận data và phút gọi khủng 

Qúy khách tham gia gói HT50 Vinaphone thành công sẽ trở thành một trong những thuê bao may mắn nhất khi được tận hưởng ngập tràn các ưu đãi “khủng” từ nhà mạng.

Thông tin gói HT50 vinaphone:

Ưu đãi gói cước HT50 Vinaphone: Ưu đãi trong zone (tại Hà Nội):
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng
  • Nhận 2GB data tốc độ cao/ ngày tương đương 60GB mỗi tháng.
Ưu đãi ngoài zone (ngoài Hà Nội): Nhận 2GB data /tháng

Cách đăng ký gói cước HT50 vinaphone

Gói cước HT50 đáp ứng đủ nhu cầu gọi và sử dụng data, với những ưu đãi trên bạn đã sẵn lòng để đăng ký gói cước chưa. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước theo cú phá:

DATA HT50 gửi 1543

Trong đó: DATA là câu lệnh, HT50 là tên gói cước, 1543 là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói  Sau khi đăng ký thành công có tin nhắn báo đã về. Hãy tắt nguồn khởi động lại thiết bị để kích hoạt ưu đãi của gói cước.

Những lưu ý khi sử dụng gói HT50 vinaphone

Ưu đãi trong Zone:  KhI sử dụng hết 2GB/Ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, hệ thống sẽ cho 2GB mới vào 00h ngày tiếp theo. Ưu đãi ngoài Zone: chỉ được sử dụng 2GB trong tháng. Không được ưu đãi thoại. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY HT50 gửi 900, khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng bị hủy.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU HT50 gửi 900 Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc khi đăng ký gói HT50 vinaphone. Chúc quý khách đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi của gói cước.