Đăng ký gói VD50 Vinaphone nhận combo ưu đãi khủng

Gói VD50 Vinaphone là gói cước có ưu đãi hot nhất hiện nay. Gói cước có ưu đãi hấp dẫn nên được nhiều khách hàng của Vinaphone săn đón rất nhiều. Chỉ với 50,000đ cho mỗi lượt đăng ký bạn có thể nhận ngay 21GB data tốc độ cao với miễn phí các phút gọi nội và ngoại mạng. Hãy tìm hiều thêm bài viết để nắm rõ thông tin và ưu đãi của gói VD50 Vinaphone.

Đăng ký gói VD50 Vinaphone nhận combo ưu đãi khủng

Thông tin gói cước VD50 Vinaphone
Tên gói VD50 Vinaphone
Ưu đãi Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone ≤ 10phút.
Tặng 200 phút gọi đến cố định VNPT.
Tặng 3GB/ngày dùng cho mọi truy cập.
Thời hạn 30 ngày kệ từ ngày đăng ký thành công
Gía cước 50,000đ
Đối tưởng sử dụng áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia
Cách đăng ký gói cước VD50 Vinaphone Để đăng ký gói cước quý khách vui lòng đăng ký gói cước theo cú pháp:

DATA VD50 gửi 1543

Trong đó: DATA là câu lệnh , VD50 là tên gói cước, 1543 là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước. Sau khi đăng ký xong có tin nhắn thông báo đã thành công. Qúy khách vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để kích hoạt thành công ưu đãi của gói cước. Những lưu ý khi sử dụng gói cước VD50 Vinaphone
  • Ưu đãi 3GB được cộng hằng ngày và cộng liên tiếp suốt 7 ngày. Sử dụng hết 2GB/ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G mạng Vina để tiếp tục truy cập internet.
  • Đối với những cuộc gọi nội mạng trên 10 phút, cước phí phát sinh sẽ được tính từ phút thứ 11 trở đi.
  • Sử dụng hết 200 phút gọi cố định VNPT, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ 7 ngày. Mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu, cộng dồn nếu không được sử dụng hết.
Những ưu đãi này đã thôi thúc bạn muốn đăng ký gói VD50 Vinaphone. Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi của gói cước này nhé. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cũng vinaphone.